Toàn tập Xuân Diệu - Xuân Diệu (Văn học, 2001)
Tuyển tập các tác phẩm của Xuân Diệu: Phấn thông vàng; trường ca; Việt Nam nghìn dặm; Việt Nam trở dạ; kí sự thăm nước Hung; triều lên; dao có mài mới sắc