Toàn tập Xuân Diệu - Xuân Diệu (Văn học, 2001)
Tuyển tập các bài tiểu luận phê bình của Xuân Diệu: Thanh niên với quốc văn; tiếng thơ; những bước đường tư tưởng của tôi; trò chuyện với các bạn làm thơ trẻ; phê bình giới thiệu thơ...