Huy Cận toàn tập - Huy Cận (Văn học, 2011)
Giới thiệu một vài nét về Huy Cận và tuyển tập các tập thơ của ông: Lửa thiêng; vũ trụ ca; trời mỗi ngày lại sáng; đất nở hoa; bài thơ cuộc đời; hai bàn tay em; những năm sáu mươi...