Tuyển tập Vũ Tú Nam - Vũ, Tú Nam (Văn học, 1997)
Giới thiệu các tác phẩm của Vũ Tú Nam:, bao gồm: Truyện thiếu nhi (Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công; tiếng ve ran; chuyện ly và đám). Thơ (Ngày mưa; tàu trên sông; khóc bạn...). Một số bài viết như: Thời thơ ấu của tôi; trong gia đình văn nghệ; học mãi Nguyễn Du...