Tục ngữ ca dao Hưng Yên - Vũ, Tiến Kỳ (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 286 - 289; Gồm: Khái quát đặc điểm, điều kiện tự nhiên, truyền thống văn học của Hưng Yên; giới thiệu và phân tích nguồn gốc, giá trị các bài tục ngữ, ca dao tại đây.