(untitled) - Bùi, Thiện; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Gồm: Sơ lược về vùng đất, loại, cấu trúc... dân ca Mường; nguồn gốc - nội dung và hình thức dân ca Mường; các bài hát dân ca của Mường.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình(Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình(Việt Nam); Dân tộc Mường -- Văn hóa -- Dân ca; Âm nhạc dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam)