100 đề thi chuẩn bị cho TOEIC - Công Vinh (Hồng Đức, 2012)
Gồm 100 bài kiểm tra TOEIC ở trình độ nâng cao, các bài đọc hiểu đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau kèm theo đáp án giúp người học thuận tiện trong quá trình tự học và chuẩn bị thi TOEIC.