Hoài Thanh toàn tập - Hoài Thanh (Văn học, 1999)
Giới thiệu về tác giả Hoài Thanh và tổng hợp tác phẩm của ông, bao gồm: Những bài phê bình và tiểu luận viết trước tháng 8/1945; một số bài viết của Hoài Thanh đề cập đến vấn đề "Văn chương và hành động"; nói về thi nhân Việt Nam(1932-1941)