Hoài Thanh toàn tập - Hoài Thanh (Văn học, 1999)
Giới thiệu tác phẩm của Hoài Thanh đề cập đến các nội dung: Có một nền văn hóa Việt Nam, quyền sống của con người trong truyện Kiều của Nguyễn Du, nhân văn Việt Nam, xây dựng văn hóa nhân dân, nói chuyện thơ kháng chiến và ba tập "phê bình và tiểu luận"