Giáo trình hướng dẫn phân biệt các từ đồng âm trong tiếng Anh - Ngọc Thư (Thanh Niên, 2011)
Sách dùng kèm CD nhưng TV không bổ sung kèm; Hướng dẫn phân biệt các từ có cách viết và cách phát âm gần giống nhau nhưng nghĩa khác nhau thông qua hình ảnh.