Hoài Thanh toàn tập - Hoài Thanh (Văn học, 1999)
Giới thiệu các tác phẩm của Hoài Thanh đề cập đến nội dung:Chuyện thơ (Nhân cảnh trao duyên trong truyện Kiều, nghìn thu vọng mãi, ngày Tết đọc thơ xuân...); Phan Bội Châu (Cuộc đời và sự nghiệp); giới thiệu các bài và tập bút kí (Đã in thành sách hoặc đưa vào các tuyển tập)