Cơ sở thiết kế và thi công công trình ngầm đô thị - Nguyễn, Đức Nguôn (Xây dựng, 2013)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản trong lĩnh vự xây dựng ngầm: khảo sát kỹ thuật phục vụ thiết kế; tính toán áp lực và tải trọng, cấu tạo, kết cấu; và các phương pháp xây dựng công trình ngầm phổ biến.