The Ancient Graphic arts of Vietnam - Phan, CâÌ‰m ThươÌ£ng (MyÌƒ thuâÌ£t, 2011)
Cung câÌp caÌi nhiÌ€n tôÌ‰ng quaÌt vaÌ€ đi sâu vaÌ€o nêÌ€n đôÌ€ hoÌ£a côÌ‰ ViêÌ£t Nam, đăÌ£c biêÌ£t qua caÌc tranh in khăÌc gôÌƒ, khai mơÌ‰ đơÌ€i sôÌng tâm linh vaÌ€ thươÌ€ng nhâÌ£t cuÌ‰a ngươÌ€i ViêÌ£t.