QCVN 16:2011/BXD Quy chuâÌ‰n kyÌƒ thuâÌ£t quôÌc gia vêÌ€ saÌ‰n phâÌ‰m, haÌ€ng hoÌa vâÌ£t liêÌ£u xây dưÌ£ng (Xây dưÌ£ng, 2011)
Quy chuâÌ‰n QCVN 16:2011/BXD gôÌ€m caÌc phâÌ€n: NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m clanhke xi măng vaÌ€ xi măng; NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m kiÌnh xây dưÌ£ng; NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m phuÌ£ gia cho xi măng vaÌ€ bê tông; NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m vâÌ£t liêÌ£u xây dưÌ£ng chưÌa sơÌ£i vô cơ, sơÌ£i hưÌƒu cơ tôÌ‰ng hơÌ£p, saÌ‰n phâÌ‰m hơÌ£p kim nhôm vaÌ€ saÌ‰n phâÌ‰m trên cơ sơÌ‰ gôÌƒ; NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m sơn, vâÌ£t liêÌ£u chôÌng thâÌm, vâÌ£t liêÌ£u xaÌ‰m khe; NhoÌm saÌ‰n phâÌ‰m gaÌ£ch ôÌp laÌt.