Nghiên cưÌu chưÌƒ Nôm vaÌ€ tiêÌng ViêÌ£t qua caÌc baÌ‰n diÌ£ch KhoÌa hư luÌ£c - TrâÌ€n, TroÌ£ng Dương (TưÌ€ điêÌ‰n BaÌch khoa, 2012)
NôÌ£i dung gôÌ€m: KhaÌ‰o cưÌu vêÌ€ diÌ£ch giaÌ‰ vaÌ€ văn baÌ‰n qua caÌc chưÌng tiÌch ngôn ngưÌƒ, văn tưÌ£; Nghiên cưÌu chưÌƒ Nôm vaÌ€ tiêÌng ViêÌ£t qua thiêÌ€n tông khoÌa hư ngưÌƒ luÌ£c vaÌ€ khoÌa hư quôÌc âm.; ĐâÌ€u trang tên saÌch ghi: ViêÌ£n Nghiên cưÌu HaÌn Nôm; TaÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o (tr. 177-195); chiÌ‰ muÌ£c (tr. 196-199) vaÌ€ phuÌ£ luÌ£c (tr. 200-342)