Đến với 55 Nhà văn, Nhà văn hóa Việt - Phong Lê (Thuận Hóa, 2011)
Gồm các bài viết về 55 nhà văn, nhà văn hóa như Nguyễn Du, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Công Trứ, Cao Bá Quát, Nguyễn Trường Tộ...Tản Đà, Vũ Trọng Phụng. Tạ Quang Bửu, Giáo sư Nguyễn Mạnh Tường...