Công taÌc xaÌƒ hôÌ£i trong chăm soÌc sưÌc khoÌ‰e nhân dân - ĐaÌ€o, Văn DuÌƒng (ChiÌnh triÌ£ QuôÌc gia - SưÌ£ thâÌ£t, 2012)
TaÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o: tr. 386-390; TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ vai troÌ€ cuÌ‰a nhân viên công taÌc xaÌƒ hôÌ£i, sưÌ£ phôÌi hơÌ£p cuÌ‰a nhân viên công taÌc xaÌƒ hôÌ£i vơÌi nhân viên chăm soÌc sưÌc khoÌ‰e, hôÌƒ trơÌ£ ngươÌ€i bêÌ£nh, nhoÌm ngươÌ€i bêÌ£nh vaÌ€ côÌ£ng đôÌ€ng trong viêÌ£c phoÌ€ng bêÌ£nh, khaÌm, chưÌƒa bêÌ£nh vaÌ€ hoÌ€a nhâÌ£p côÌ£ng đôÌ€ng.