Giáo trình tâm lý học tư pháp - Chu, Liên Anh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Phân tích tâm lý hành vi tội phạm, cấu trúc tâm lý của hoạt động tư pháp và giới thiệu đặc điểm tâm lý các hoạt động: điều tra, xét xử, cải tạo, giải quyết vụ án.; TM tài liệu tham khảo tr.165-166