Cẩm nang tiếng Anh thương mại - Xuân Hùng (Thanh niên, 2009)
Song ngữ Anh Việt; Gồm các quy luật căn bản của Ngữ pháp tiếng Anh, các quy luật về các từ ghép. Hướng dẫn các từ viết tắt, viết hoa, dấu chấm câu và chữ số