Sổ tay người nói tiếng Anh - Nguyễn, Trung Tánh (Tổng hợp Tp. HCM, 2011)
Gồm hai phần: Phần 1: Các thành ngữ thông dụng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như diễn đạt khả năng, lời khuyên, đồng ý, sự bực bội, sự xin lỗi; Phần 2 cách diễn đạt ý theo các tình huống khác nhau trong đời sống hàng ngày như ngân hàng, tiệm hớt tóc, khuôn viên đại học...