Một số chuyên đề lịch sử Việt Nam - Nguyễn, Văn Hiệp (ĐH Quốc gia Tp.HCM, 2013)
Gồm 10 chuyên đề về lịch sử Việt Nam, được thể hiện dưới dạng đề cương chi tiết, gợi mở những vấn đề cụ thể trong giảng dạy, nghiên cứu và tham khảo, học tập.; LS050