Địa danh ở tỉnh Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 877 - 878; Giới thiệu tổng quan về địa danh và vài nét khái quát về tỉnh Ninh Bình; ý nghĩa, lịch sử hình thành, đặc trưng văn hóa và sự kiện lịch sử liên quan đến các địa danh của tỉnh Ninh Bình.