Làng nghề truyền thống Quảng Trị - Y, Thi (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tổng quan về làng nghề truyền thống ở Quảng Trị; nghiên cứu - bảo tồn và khôi phục nghệ thuật Tuồng chợ Cạn; làng nghệ sĩ Tùng Luật; giới thiệu một số làng nghề truyền thống như: nghề bông sợi, nghề cào hến, đan lát...ở Quảng Trị.