Món ăn dân dã của người Bạc Liêu - Hồ, Xuân Tuyên (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 139 - 142; Vài nét về thiên nhiên, con người, văn hóa ẩm thực của người Bạc Liêu và sưu tập, lựa chọn những món ăn nhẹ, món ăn đậm tiêu biểu của vùng đất Bạc Liêu.