Giáo dục với việc hình thành và phát triển nhân cách sinh viên - Hoàng, Anh (ChiÌnh triÌ£ QuôÌc gia - SưÌ£ thâÌ£t, 2012)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về nhân cách, nhân cách sinh viên; thực trạng sinh viên Việt Nam và vấn đề giáo dục đạo đức cho sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng nhằm hình thành và phát triển nhân cách cho sinh viên.