Lịch sử thời gian - Strevens, Leofranc Holford (Tri thức, 2011)
Dịch từ bản tiếng Anh "The history of time: A very shot introduction"; Khảo luận các vấn đề về niên lịch như: ngày, tháng và năm, tiền sử và lịch sử hiện đại, ngày phục sinh, các tuần và các mùa, lịch một số nước, ghi dấu năm.