Quản lý chất thải nguy hại - Nguyễn, Đức Khiển (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của công tác quản lý chất thải nguy hại: nhận dạng và đánh giá tác hại; công nghệ quản lý; kinh nghiệm, hiện trạng và phương hướng quản lý chất thải nguy hại trên thế giới và Việt Nam.