Tâm lý học phát triển - Nguyễn, Văn Đồng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung giới thiệu một cách tương đối có hệ thống những thay đổi thể chất, tâm lý và nhận thức cơ bản của con người từ khi còn trong bào thai cho đến tuổi thanh niên.