Đừng để chi tiết nhỏ hủy hoại thành công của bạn - Trần, Thị Hòa (Đại học quốc gia Hà Nội, 2012)
Trình bày các vấn đề về Đối nhân xử thế; Nhờ người giúp đỡ; Những quyển sách lớn; Xử lí các vấn đề khó; Kiếm tiền và tiêu tiền; Vượt qua khó khăn; Xây dựng hình ảnh bản thân; Nối liền cuộc trò chuyện...