(untitled) - Lê, Văn Khoa; Trần, Trung Dũng (H., 2012)
Cung cấp các thông tin, tư liệu cập nhật về biến đổi khí hậu cũng như tăng cường năng lực, kỹ năng, hình thành thái độ, hành vi của cán bộ quản lý, các thầy cô giáo và sinh viên về biến đổi khí hậu và ứng phó với biến đổi khí hậu.; KHQL Quản lý môi trường không khí và khí hậu
Keywords: Khí hậu; Biến đổi khí hậu