(untitled) - Dryden, Gordon; Vos, Jeannette (H., 2010)
Những bài viết bàn về những vấn đề sâu xa mà gần gũi của giáo dục, đưa người đọc tiếp cận với cách mạng học tập. Sắp xếp thành 4 phần: tương lai, tương lai của bạn, cuộc cách mạng 1.0 và cuộc cách mạng 2.0
Keywords: Học tập -- Đổi mới công nghệ; Giáo dục -- Dạy và học