Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa 60 năm xây dựng và phát triển - Viện Nghiên cứu Trung Quốc (Chính trị Quốc gia, 2010)
tr.304-305; Nội dung tập trung phân tích, làm rõ các vấn đề như: những bước phát triển chủ yếu về lý luận xây dựng Đảng và một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng của Đảng Cộng sản Trung Quốc; Về lý luận và thực tiễn của quá trình cải cách thể chế kinh tế, phát triển công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế đối ngoại của Trung Quốc trong 60 năm qua...