Ca dao, hò, vè miền Trung - Trương, Đình Quang (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm: Các bài hát mem rượu hồng đào; ca dao hò vè mang sắc thái Bình Định; ca dao, hò, vè Phú Yên; hò giã gạo dân ca Ninh Hòa; Bìa sách ghi: Nhiều tác giả