Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất và phát triển đất nước - Nguyễn, Minh Tường (Lao động, 2012)
Tập hợp các bải tham luận trong hội thảo với chủ đề 'Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất và phát triển đất nước. Hội thảo tập trung vào 4 nội dung chính: - Hoàn cảnh lịch sử ra đời Nhà Đinh; Đóng góp, cống hiến của Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất, xây dựng và phát triển đất nước; Dòng họ Đinh trong lịch sử Việt Nam; Kế tục và phát huy truyền thống Nhà Đinh trong thời kỳ mới.