Paris - lịch sử một đô thị qua những tác phẩm kiến trúc - Trần, Hùng (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu khái quát về địa lý, lịch sử, quá trình hình thành và phát triển thủ đô Paris của nước Pháp thông qua những di sản kiến trúc tiêu biểu.