Trí tuệ đám đông - Surowiecki, James (Tri thức, 2012)
Gồm 2 phần. Phần 1 là những lý thuyết về trí tuệ đám đông được minh họa bằng nhiều ví dụ thực tế. Phần 2 là các nghiên cứu tình huống trong nhiều lĩnh vực (giao thông, khoa học, công ty, ...) để nói về cách thức trí tuệ tập thể hình thành nên như thế nào.