Tranh tụng trong tố tụng hình sự lý luận và thực tiễn - Trần, Thị Thanh Hằng (2009)
TM tài liệu tham khảo 7tr.; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2005 - 2009; Nội dung khóa luận bao gồm: Những vấn đề lý luận và pháp lý về tranh tụng trong tố tụng hình sự; Thực tiễn tranh tụng trong tố tụng hình sự Việt Nam và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tranh tụng