Căn cứ kháng nghị giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự lý luận và thực tiễn - Lê, Hồng Hạnh (2003)
TM tài liệu tham khảo 5tr.; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Nội dung khóa luận bao gồm: Nhận thức chung về thủ tục Giám đốc thẩm; Nội dung căn cứ kháng nghị theo pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành; Thực tiễn áp dụng căn cứ kháng nghị Giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự và một số định hướng hoàn thiện