(untitled) - Lê, Hồng Hạnh; Võ Thị Kim Oanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
TM tài liệu tham khảo 5tr.; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Nội dung khóa luận bao gồm: Nhận thức chung về thủ tục Giám đốc thẩm; Nội dung căn cứ kháng nghị theo pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành; Thực tiễn áp dụng căn cứ kháng nghị Giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự và một số định hướng hoàn thiện
Keywords: Khóa luận; Tố tụng hình sự; Kháng nghị Giám đốc thẩm -- Lý luận và thực tiễn