Nguyên tắc đảm bảo quyền bình đẳng trước tòa án trong tố tụng hình sự - Trần, Thị Tuyết Nhung (2003)
TM tài liệu tham khảo 2tr.; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Nội dung khóa luận bao gồm: Một số vấn đề lý luận về nguyên tắc đảm bảo quyền bình đẳng trước tòa án trong tố tụng hình sự Việt Nam; Nội dung của nguyên tắc đảm bảo quyền bình đẳng trước tòa án trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam; Thực tiễn áp dụng và những giải pháp nang cao hiệu quả thực hiện nguyê tắc đảm bảo quyền bình đẳng trước tòa án.