Tập bài giảng đạo đức học - Trần, Hậu Kiêm (Chính trị Quốc gia, 2011)
Gồm 4 chương. Ch.1: Sự phát triển của tư tưởng đạo đức trong xã hội chiếm hữu nô lệ; Ch.2: Đạo đức học xã hội phong kiến; Ch.3: Đạo đức học trong xã hội tư bản; Ch.4: Quan điểm C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I. Lênin và cuộc cách mạng về đạo đức học.