Tin học ứng dụng cầu đường - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2013)
Giới thiệu một số chương trình phần mềm ứng dụng trong xây dựng cầu đường: phàn mềm NOVA_TDN thiết kế đường; phần mềm MIDAS/CIVIL phân tích nhịp cầu và phần mềm FB-PIER phân tích móng mố trụ cầu.