Hà Nội xưa - Nguyễn, Mạnh Hùng (Tạp chí Xưa & Nay, 2010)
Một tập sách ảnh gồm những hình ảnh phản ánh chân thực nhiều mặt về lịch sử, đời sống văn hóa xã hội của Hà Nội trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau.