Da Nang in ancient time - Ngô, Liêm Khoan (Tạp chí Xưa & Nay, 2011)
Một tập sách ảnh gồm những hình ảnh phản ánh chân thực nhiều mặt về lịch sử, đời sống văn hóa xã hội của Đà Nẵng trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau.