Thảo luận các vấn đề thời sự bằng tiếng Anh - Lê, Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Sách dùng kèm 2 CD (Thư viện không bổ sung); Gồm 6 phần thảo luận về các vấn đề: Thời sự quốc tế, tin trong nước, thương mại quốc tế và khu vực...