Hanoi - Hue - Saigon in the early of the 20th century - Đào, Hùng (Tạp chí Xưa & Nay, 2007)
Một tập sách ảnh gồm những hình ảnh gợi lên những nét đổi thay trên ba thành phố tiêu biểu cho ba miền của đất nước Hà Nội, Huế, Sài Gòn đầu thế kỷ 20.