Nguyên tắc không ai có thể bị coi là có tội nếu chưa có bản án kết tội của tòa án có hiệu lực pháp luật - Nguyễn, Mạnh Cường (2003)
TM tài liệu tham khảo 4tr.; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1999- -2003; Nội dung khóa luận bao gồm: Lý luận chung về nguyên tắc, sự thể hiện của nguyên tắc "suy đoán vô tội" trong các quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam; Thực tiễn áp dụng và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự;