Change leadership - Wander, Tony (Trẻ, 2011)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh; Phần 1 giới thiệu về vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy; Phần 2 bàn về những thách thức, khó khăn khi cải tổ trường học; Phần 3 nói về tư duy hệ thống; Phần 4 bàn về việc thực thi chiến lược thay đổi. Trong mỗi chương, phần tác giả đưa ra những công cụ chẩn đoán, bài tập và đường dẫn đến những tài liệu đọc thêm.