Truyện Kiều bản nôm cổ nhất 1866 - Nguyễn, Du (Thời đại, 2013)
Gồm 3 phần. Phần 1: nhận xét về bản Kiều Nôm cổ nhất khắc in năm 1866 mới phát hiện; phần 2: văn bản truyện Kiều bản nôm và dịch; phần 3: các chú giải.; NV Hán Nôm cơ sở