Từ điển truyện Kiều - Đào, Duy Anh (Thanh niên, 2013)
Phụ lục tr.451-562; Là từ điển của một tác phẩm, chú trọng đến việc nêu lên những nghĩa do Nguyễn Du dùng trong truyện Kiều. Có phụ lục văn bản truyện Kiều do tác giả khảo đính.